Lẩu hải sản tươi sống

Món lẩu này được chế biến từ hải sản tươi sống. Mùi thơm của nước lẩu cùng với vị ngọt và giòn của tôm mực, rau cải hòa cùng vị mềm béo của cá và mì sẽ cho chúng ta một cảm giác thú vị khi ăn món lẩu hải sản này :

lau hai san
Nguyên liệu cần thiết:

– Mực

– Tôm sú
– Cá điêu hồng
– Sò điệp
Cách làm:
Tất cả nguyên liệu trên được xắt miếng bỏ vào đĩa.
Nước lẩu nấu bằng  xương lợn và tôm cua, gạn lấy nước trong sau đó thêm muối, đường và một ít lát gừng cho thơm và vừa ăn.
Nồi nước lẩu được đặt trên bếp từ hoặc cồn giữa bàn cùng với dĩa hải sản tươi sống, rau tươi (cải xanh + tần ô) và mì tôm sợi vàng.
Khi ăn chúng ta nhúng từng miếng hải sản vào nồi cùng với rau cải và mì.

Add a Comment

Your email address will not be published.